May đồng phục công ty đẹp, chất lượng cao tại Việt Nam

Nếu như trước đây người ta nhìn nhận đồng phục công sở chỉ đơn giản là lịch sự để phù hợp với môi trường làm việc văn phòng. Thì nay, các doanh nghiệp đã nhận ra những giá trị to lớn hơn rất nhiều ẩn chứa qua mỗi bộ đồng phục công sở của nhân viên. Họ nhận ra đồng phục công sở chính là chìa khóa để gây ấn tượng. Thể hiện cho khách hàng thấy những giá trị cốt lõi, tinh thần và những điều tốt đẹp mà họ muốn đem lại cho khách hàng. Vì thế mà việc may đồng phục công ty là rất cần thiết và quan trọng.

Sứ mệnh của đồng phục công ty mang lại cho doanh nghiệp

1.Giúp khách hàng nhận biết được thương hiệu bạn dễ dàng

Hầu hết các doanh nghiệp thường rất chú trọng về đồng phục cho doanh nghiệp mình. Cụ thể như: Mẫu thiết kế, màu sắc, in/thêu tinh tế logo, slogan, thông điệp của thương hiệu lên trên áo. Tất cả điều đó đều tạo nên nét riêng biệt giúp các khách hàng của chúng ta nhận biết và dễ dàng nhớ chúng ta hơn.

Có thể nói, khi may áo đồng phục công ty đẹp, việc sáng tạo ý tưởng, thiết kế là giai đoạn khó nhất. Nếu làm tốt điều này thì thương hiệu công ty bạn sẽ có hiệu ứng lan tỏa rất rộng rãi. Điển hình chúng ta có thể thấy được sự thành công của rất nhiều các doanh nghiệp đến ngay từ chính bộ đồng phục.

Hình ảnh đồng phục công ty đẹp nhất

2. Xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng

Khi nhìn doanh nghiệp lần đầu tiên, khách hàng sẽ thấy ngay được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Đó là nhờ vào những bộ đồng phục đẹp, tinh tế. Từ đó doanh nghiệp sẽ lấy được thiện cảm từ phía khách hàng

Hình ảnh đồng phục doanh nghiệp chất lượng cao

3.Tạo mỹ quan đẹp cho nơi làm việc

Khi một khách hàng nào đó bước chân vào công ty tác động tới thị giác của họ là những nhân viên. Với mỗi người một màu sắc trang phục khác nhau. Chắc chắn sẽ không thể tạo được ấn tượng, Điều này bằng với một công ty mà tất cả nhân viên mặc một bộ đồng phục. Đặc biệt, với các công ty kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ thì yêu cầu về đồng phục càng cần phải được chú trọng. Một bộ đồng phục đẹp, chuyên nghiệp giúp khách hàng có cảm giác tốt. Như: an tâm, tin tưởng khi quyết định sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Hình ảnh mẫu đồng phục công ty trẻ trung hiện đại

4.Tăng tính đoàn kết

Trong một tập thể công ty điều hiển nhiên sẽ có những người có tầng lớp, địa vị, điều kiện là khác nhau. Do đó, đồng phục chính là sợi dây vô hình gắn kết chặt chẽ các thành viên trong tổ chức lại với nhau. Không phân biệt người có điều kiện hay không có điều kiện, người thu nhập cao hay thu nhập thấp, chức vụ cao hay thấp. Tất cả khi mặc đồng phục đều bình đẳng như nhau.

5.Phân chia rõ nhiệm vụ công việc từng nhân viên

Trong một nền kinh tế quốc gia nói chung tồn tại rất nhiều các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Ví dụ như: giáo dục, quân đội, y tế, nhà hàng, xây dựng,…Mỗi một lĩnh vực, ngành nghề đều có một tính chất công việc riêng, đặc thù riêng.

6.Tăng hiệu quả công việc cho nhân viên

Thông thường, nhân viên thường có xu hướng không thích thú lắm. khi công ty có quyết định may đồng phục vì họ cho rằng áo đồng phục khá cứng nhắc và không thẩm mỹ cho lắm. Tuy nhiên, ngày nay đồng phục đã có đa dạng những mẫu mã, kiểu dáng thiết kế bắt mắt, ấn tượng hợp thời trang, nên đã được nhân viên ủng hộ hơn trước rất nhiều.

Hình ảnh mẫu thiết kế đồng phục công ty năng động

7.Đồng phục công ty giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho nhân viên

Chính vì những giá trị như trên mà hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp đã mạnh bắt đầu chú trọng đầu tư hơn cho điều này. Họ hiểu rằng một bộ đồng phục công sở đẹp, chất lượng. Điều này không chỉ thể hiện cho khách hàng và đối tác thấy được hình ảnh chuyên nghiệp, tầm vóc,  giá trị của doanh nghiệp. Mà còn giúp cho nhân viên của họ cảm thấy thêm tự tin và tự hào hơn. Thích thú mỗi khi khoác lên mình đồng phục công ty đi làm hằng ngày.

Địa chỉ may đồng phục công ty uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ đặt may đồng phục công ty chất lượng cao, giá rẻ , uy tín tại Công ty CP Quốc tế Thời trang Martina. Martina chuyên sản xuất hàng loạt đồng phục cho công ty. với các dòng sản phẩm như: Áo thun công sở, áo sơ mi công sở, quần âu, chân váy, áo gile, đầm váy, áo vest công sở cao cấp,…Với thiết kế trẻ trung hiện đại được đông đảo giới trẻ ưa thích và lựa chọn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể

Địa chỉ: P1801, C37 Bắc Hà, Số 17 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0969.80.6767

Email:  info@martina.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0969806767