Vì Sao Khách Hàng Nên Chọn May Đồng Phục Từ Chúng Tôi?

Với các mục tiêu đầu tiên mang đến cho khách hàng những mẫu đồng phục chất lượng, uy tín và giá thành tốt nhất!
Chúng tôi Công ty CP Quốc Tế Thời Trang MARTINA luôn luôn tự hào là nhà sản xuất hàng may mặc trực tiếp cho thị trường đồng phục và quảng cáo với những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất.
Đội ngũ nhân viên, công nhân nhiều kinh nghiệm
Đội ngũ nhân viên, công nhân nhiều kinh nghiệm
Trụ sở chính của chúng tôi đặt tại P1801, C37 Bắc Hà, Số 17 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, làm việc có công suất cao nhất đó là cho ra 100.000 sản phẩm /tháng đồng phục đến tay khách hàng.
Chúng tôi luôn tự hào là đối tác uy tín của rất nhiều Công Ty, Tập Đoàn tại Việt Nam như: HSBC, Toyota, Honda, Mercedes, Cocacola, Pepsi, Daichi Life, Kinh Do …
Vậy điểm nào là điểm tạo nên sự khác biệt khi bạn đặt may đồng phục tại công ty chúng tôi?
1. Với mô hình làm việc khép kín từ in ấn đến may mặc.
Đồng Phục Martina là một trong những công ty may mặc đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình khép kín từ in ấn đến may mặc trong thời gian gần đây.
Quy mô nhà xưởng khép kín
Hệ thống mô hình làm việc khép kín
2. Vơi các công nghệ in thêu kỹ thuật số hiện đại nhất hiện nay:
Bằng nhiều kỹ thuật in lụa, chuyển nhiệt, ép logo và những kỹ thuật thêu 3D tạo nét độc đáo nhất cho người nhìn, điều này tạo điểm nhấn và quảng cáo hiệu quả nhất.
3. Với các tính năng đồng phục vượt trội.
Cùng với các tính năng vượt trội ở những chiếc áo thun cao cấp, áo khoác đồng phục cùng với áo sơ mi đồng phục cao cấp với một số tính năng như: chống tia UV, chống nhăn áo khi giặt đi giặt lại nhiều lần. Đặc biệt hơn nữa đó là áo mang tính kháng khuẩn.
4. Sản phẩm quần áo đồng phục được kiểm chất lượng cao nhất
Tại Martina ngoài những cơ sở vật chất, công nghệ thì đội ngũ nhân viên, công nhân chúng tôi đều là những người có trình độ tay nghề, chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.
Thiết bị công nghệ in ấn hiện đại
Thiết bị công nghệ in ấn hiện đại
5. Chúng tôi cam kết luôn luôn có tinh thần trách nhiệm cao.
Đồng Phục Martina luôn nhấn mạnh đến trách nhiệm của chúng tôi đối với từng khách hàng, môi trường và xã hội. Điều này là tiền đề cho sự phát triển bền vững.
6. Với những sản phẩm đồng phục sáng tạo nhất.
Đồng Phục Martina luôn tạo ra các sản phẩm áo đồng phục sáng tạo nhất. Chúng tôi sẵn sàng cạnh tranh về chất lượng cũng như số lượng và giá cả  với các đối thủ trong và ngoài nước.
Quý khách hàng đang có nhu cầu may các loại đồng phục như: Đồng phục áo thun, đồng phục áo khoác, đồng phục áo sơ mi cao cấp, đồng phục chơi golf…. Vui lòng liên hệ đến Martina để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé !
CÔNG TY CP QUỐC TẾ THỜI TRANG MARTINA
Địa chỉ: P1801, C37 Bắc Hà, Số 17 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: info@martina.com.vn
Hotline: 0969 80 67 67 – 0943 38 48 99