May đồng phục y tế Hà Nội đẹp, đạt chuẩn chất lượng cao, giá rẻ

Hiện nay nhu cầu may đồng phục y tế đang tăng cao do tình trạng dịch bệnh nhiều. Đòi hỏi chúng ta cần tìm một đơn vị may uy tín để may đồng phục y tế chất lượng cao và giá cả hợp lí nhất để tiết kiệm chi phí cho bệnh viện, phòng khám tư nhân,…Để đáp ứng được những tiêu chuẩn cho một mẫu đồng phục bệnh viện, y tế, đồng phục Martina đã luôn cố gắng từng ngày tìm tòi và mang đến những sản phẩm, mẫu đồng phục mới đẹp mắt và chất lượng nhất qua từng chất liệu vải.

Các mẫu đồng phục y tế theo tiêu chuẩn

Đồng phục y tế được phân thành các loại chính theo thành phần, nhiệm vụ của các bộ phận trong bệnh viện:

  • Đồng phục áo bác sỹ
  • Đồng phục y tá
  • Đồng phục hộ lý – điều dưỡng
  • Đồng phục bệnh nhân
  • Đồng phục phòng mổ

??? Đồng phục bác sĩ

Trải qua nhiều năm tháng phát triển của lịch sử ngành Y và có những ý nghĩa nhân văn cao. Chiếc áo blouse trắng đồng phục bác sĩ đã trở thành một trong những biểu tượng thời trang của ngành Y. Và được mọi người thần tượng hóa thành sự trong sáng và cao cả giống như tấm lòng của những người bác sĩ. Bởi tấm lòng của những người chữa bệnh cứu người vô cùng trong trắng và tinh khôi.

Áo bác sĩ: Màu trắng. Kiểu dáng: Áo blouse cổ bẻ Danton, cài cúc giữa, dài tay hoặc ngắn tay, chiều dài áo ngang gối, phía trước có 3 túi, có khuy cài biển tên trên ngực trái, phía sau xẻ giữa tới ngang mông.

Quần bác sĩ: Màu trắng. Kiểu dáng: Quần âu hai ly, 2 túi chéo, quần nam có 1 túi sau.

Mũ: Màu sắc theo màu của áo

Mẫu đồng phục bác sĩ thiết kế đẹp
Mẫu đồng phục bác sĩ thiết kế đẹp

??? Đồng phục y tá- Điều dưỡng

Điều dưỡng viên là người phụ trách công tác điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe, kiểm tra tình trạng bệnh nhân, kê toa thuốc và các công việc khác để phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe ban đầu cho đến phục hồi, trị liệu cho bệnh nhân. đồng phục của nhân viên y tá, điều dưỡng thường may rộng hơn so với thân người, không ôm thân để các điều dưỡng viên dễ dàng đi lại, hoạt động. Đồng phục y tá theo quy định tại điều 5, TT45:

? Áo: Áo blouse màu trắng, cổ bẻ danton, có hàng cúc dài ở giữa, có kiểu tay ngắn và cũng có kiểu tay dài. Dáng áo này có phần thân đến ngang hông, có 3 túi trước, 1 đường xẻ đến hông ở sau lưng và trên ngực là biển tên người điều dưỡng.

? Quần: Dáng quần u 2 ly, màu trắng, có 2 túi chéo bên hông và 1 túi sau đối với quần nam.

? Mũ: Theo màu sắc của quần áo.

Mẫu đồng phục y tá chất lượng cao
Mẫu đồng phục y tá chất lượng cao
Mẫu đồng phục hộ lý- điều dưỡng thiết kế hiện đại
Mẫu đồng phục hộ lý- điều dưỡng thiết kế hiện đại

??? Trang phục trong phòng mổ

Phòng mổ là một môi trường làm việc đặc biệt, cần có sự can thiệp, chữa bệnh bằng các thao tác phẫu thuật. Khi bác sĩ tiếp xúc với ánh đèn chiếu có công suất lớn với thời gian dài thường bị mỏi hoặc lóa mắt. Màu xanh sẽ là một gam màu tốt nhất để tạo cho người bác sĩ có cảm giác dễ chịu hơn cho đôi mắt của mình để kíp mổ có thể giảm bớt áp lực cho mắt. Vì vậy, mà bộ đồng phục phẫu thuật – phòng mổ thưởng sử dụng gam màu xanh làm chủ đạo.

? Áo: Màu xanh cổ vịt. Áo dành riêng cho phẫu thuật, dài tay, chiều dài quá gối 5-10cm, bo chun tay 6 cm, buộc dây phía sau.

? Quần: Màu xanh cổ vịt. Quần kéo dây rút; không có túi. Mũ theo màu sắc của áo.

Mẫu đồng phục phòng mổ chất lượng cao
Mẫu đồng phục phòng mổ chất lượng cao

Sử dụng chất liệu vải mềm mịn, cao cấp, có độ thấm hút tuyệt vời như: cotton, kate ford, kaki thun,… Có như thế, người mặc mới có thể sử dụng lâu dài hơn trong quá trình phẫu thuật cho bệnh nhân của mình.

??? Đồng phục bệnh nhân

Mẫu đồng phục bệnh nhân đẹp
Mẫu đồng phục bệnh nhân đẹp

Trang phục của người bệnh( điều 15 tại Thông tư 45 của Bộ Y Tế)

? Áo: Màu xanh lam hoặc nền trắng, kẻ sọc xanh lam hoặc nền sáng có họa tiết màu sẫm. Áo kiểu pyjama, cổ 2 ve, cài cúc giữa, dài tay, chiều dài áo ngang mông, phía trước có 3 túi.

? Quần: Cùng màu sắc, họa tiết với áo. Quần kiểu pyjama, kéo dây rút, có 1 túi sau.

Trang phục của người bệnh nặng( Tại điều 16 của Thông tư 45)

? Áo màu xanh lam hoặc nền trắng, kẻ sọc xanh lam hoặc nền sáng có họa tiết màu sẫm. Loại áo đồng phục bệnh nhân thiết kế cổ tròn, dài tay, chiều dài áo quá gối 5 cm, cột dây phía sau.

Trang phục của sản phụ( điều 17 của Thông tư 45)

? Áo màu xanh lam hoặc màu hồng hoặc nền màu sáng có họa tiết màu sẫm. Áo cổ tròn, cài cúc giữa, dài tay, dáng suông, chiều dài qua mông.

? Chân váy cùng màu với màu sắc của áo. Chân váy rời, dáng suông, lưng kéo dây rút, chiều dài quá gối 10 cm.

? Áo liền váy màu xanh lam hoặc màu hồng hoặc nền màu sáng có họa tiết màu sẫm. Áo liền váy cổ tròn, dài tay, cài cúc giữa, thân trước có rút nhúm ở phần eo, chiều dài quá gối 5 – 10 cm.

Địa chỉ may đồng phục bệnh viện chất lượng cao, giá rẻ

Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong may đồng phục công sở, MARTINA đã luôn cố gắng từng ngày tìm tòi và mang đến những sản phẩm, mẫu đồng phục mới đẹp mắt và chất lượng nhất qua từng chất liệu vải. Đặc biệt khi quý khách hàng đặt may tại chúng tôi có thể nhận được nhiều ưu đãi lớn và nhận được những lợi ích như:

 

Chính sách ưu đãi tại Martina
Chính sách ưu đãi tại Martina

Tất cả những điều trên chúng tôi sẽ chứng minh cho bạn biết nếu bạn tin tưởng và cho chúng tôi cơ hội phục vụ và cung cấp đồng phục bệnh viện, y tế và các sản phẩm khác.

Với chính sách bảo hành sản phẩm 6 tháng, sửa chữa tất cả các sản phẩm khi khách yêu cầu, còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay theo Hotline: 0969.80.67.67 – 0943.38.48.99.

Để đặt mua sản phẩm bạn có thể truy cập website: https://martina.vn hoặc https://martina.com.vn. Hãy để đồng phục MARTINA mang đến cho bạn những sản phẩm đồng phục y tế bệnh viện chất lượng tốt nhất!
​​

THÔNG TIN LIÊN HỆ

? VP Hà Nội: P1801, C37 Bắc Hà, Số 17 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
? VP Đà Nẵng: 78/4 Lê Thanh Nghị, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng

0969.80.67.67

☎️ 024.6666.7111

Info@Martina.vn

⏰ Tư vấn 24/7

⏱ Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 17h30 ( Thứ 2 đến thứ 7 )

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0969806767