Đặt May Đồng Phục Áo Thun Giá Rẻ II Đồng Phục Martina

Công ty Cổ Phần Quốc Tế Thời Trang Martina xin chia sẻ những kinh nghiệm đặt may đồng phục áo thun giá rẻ mà bạn nên biết. Để chọn cho mình được bộ đồng phục áo thun đẹp với giá hợp lí nhất. Các bạn nên lưu ý yếu tố chất vải và độ co giãn vì nó quan trọng nhất quyết định mức giá thành.

Lưu ý khi chọn đặt may đồng phục áo thun

1.Lưu ý chọn vải với thành phần cotton cao để dễ thấm hút mồ hôi

Ở một nước có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam. Chúng ta mặc một chiếc áo thun có độ thấm hút mồ hôi tốt, mát mẻ luôn là yếu tố quan trọng nhất.Có 2 thành phần chính để dệt vải là sợi bông (cotton) và PE (nhựa).Số % cotton càng cao thì càng thấm hút mồ hôi và mặc càng mát, càng dễ chịu. Ngược lại số % PE càng nhiều thì mặc càng nóng. Có 2 loại vải được ưa chuộng nhất trên thị trường để may áo thun đồng phục:

+100% cotton

Ưu điểm: Loại vải này thấm hút mồ hôi tuyệt vời, mặc rất mát mẻ trong những ngày hè nóng bức

Nhược điểm: Giá vải rất cao, hay bị xù lông, mình vải nhũn nên hay bị nhăn. Khi mặc “không đứng áo”(không vào form áo), nhìn không được đẹp lắm.

Hình ảnh loại vải 100% cotton

Hình ảnh loại vải 100% cotton

+ 65% cotton và 35% PE.

Ưu điểm: Chất vải 65/35 này giá thành hợp lý, không bị xù lông, mặc lên rất đứng áo, đẹp.

Nhược điểm: Có độ thấm hút mồ hôi không bằng loại 100% cotton

Hình ảnh loại vải 65% cotton

Hình ảnh loại vải 65% cotton

1.Lưu ý chọn độ co giãn của vải

+ Co giãn 4 chiều

Dù kéo chiều ngang hay chiều dọc thì áo đều co giãn,mặc mát nhưng áo có thể bị chảy xệ theo thời gian. Khi đó nhìn không đẹp nếu mặc về lâu dài.Và thường thì áo 4 chiều giá cao hơn áo 2 chiều tầm 5.000-8.000đ/áo.

Hình ảnh đồng phục áo thun lớp chất lượng cao

Hình ảnh đồng phục áo thun lớp chất lượng cao

Hình ảnh áo đồng phục lớp siêu bền

Hình ảnh áo đồng phục lớp siêu bền

+ Co giãn 2 chiều

Khi kéo chiếc áo thì nó chỉ co giãn theo chiều ngang của áo, mặc mát(nhưng không mát bằng thun 4 chiều) và áo sẽ đẹp do không bị chảy sệ theo thời gian.

Hình ảnh áo đồng phục công ty đẹp

Hình ảnh áo đồng phục công ty đẹp

Hình ảnh áo đồng phục công sở co giãn 2 chiều

Hình ảnh áo đồng phục công sở co giãn 2 chiều

Nên lựa chọn loại vải nào để may áo thun đồng phục đây????

Tóm lại, khi lựa chọn áo thun đồng phục, bạn phải xem nhu cầu thực sự của bạn là gì. Và ngân sách của bạn là bao nhiêu để lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Nếu bạn cần áo thun đồng phục giá rẻ, thật rẻ, thì chỉ với 28.000-30.000/áo thun. Bạn nên chọn vải thun trơn/vải mè/cá sấu PE(làn gần như 100% là nhựa) để may áo thun đồng phục nhưng mặc thì nóng.

1.Áo đồng phục công ty

Nếu bạn cần áo thun đồng phục công ty số lượng lớn. Ví dụ như cho người lao động/công nhân, vừa đảm bảo độ mát và giá cả hợp lý. Bạn nên lựa chọn vải cá sấu 65/35, 2 chiều hoặc vải thun trơn 65 /35,2 chiều. Còn nếu kinh phí có hạn,bạn dùng tạm loại vải thun trơn PE/vải mè/cá sấu PE cũng được.

2.Áo đồng phục công việc nặng nhọc

Nếu bạn cần một chiếc áo thun bền bỉ, mát mẻ thấm hút mồ hôi để phù hợp. Nhưng công việc có cường độ lao động cao, chúng tôi khuyên bạn nên chọn may áo thun đồng phục cá mập 65/35, 2 chiều và 4 chiều đều được.

3.Áo đồng phục lớp học

Nếu bạn cần một chiếc áo thun đồng phục quán hoặc đồng phục lớp. Lời khuyên đưa ra là bạn nên chọn áo cá sấu 65/35, 2 chiều hoặc 4 chiều đều được.

Nếu như bạn dư giả về tài chính, bạn yêu cầu cao về chiếc áo thun đồng phục. Yếu tố như đẹp, mát mẻ, thời trang, in/thêu sắc nét : công ty may đồng phục niềm tin khuyên bạn nên chọn áo thun cá sấu 65/35 loại tốt,4 chiều thêu logo sắc nét trước ngực và in sau lưng.

Nếu bạn cần áo thun quảng cáo, áo thun sự kiện và yêu cầu tính thời trang cao, dùng trong ngắn hạn. Bạn nên lựa chọn áo thun vải mè hoặc áo thun trơn PE giá rẻ, thời trang.

Nếu bạn may áo thun cổ tròn (không cổ) thì bạn nên chọn vải thun trơn/ vải mè. Loại tốt, mặc mát mẻ, thấm hút mồ hôi thì thun trơn 65/35, thun trơn 100% cotton, 2 chiều hoặc 4 chiều đều ok.Loại rẻ, mặc một thời gian ngắn thì thun trơn PE hoặc vải mè.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Martina sẽ đem lại cho doanh nghiệp bạn những bộ đồng phục áo thun như ý với giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Đồng phục Martina luôn mang lại cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng cao nhất. Phục vụ vượt mong đợi

Hotline tư vấn: 0969 80 67 67 – 0943 38 48 99

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0969806767