Đồng Phục Công Sở Mới Nhất

Lựa chọn áo phông đồng phục cao cấp đúng cách

Lựa chọn áo phông đồng phục cao cấp chất lượng tốt giúp cho nhân viên cảm thấy thoải mái, mát, mềm, mịn và thấm hút mồ hôi. Áo sau nhiều lần giặt vẫn giữ được hình dáng ban đầu, màu sắc không bị phai. Để lựa chọn được chiếc áo thun như vậy thì điều quan trọng nhất chính là chất liệu vải. Cùng Đồng Phục Martina khám phá cách lựa chọn áo phông cao cấp nhé!

Áo phông đồng phục công sở

Lựa chọn áo phông đồng phục cao cấp chất lượng tốt nhất

Chất liệu vải may áo thun

Mỗi loại chất liệu vải khác nhau thì mức giá thành cũng khác nhau. Hiển nhiên là những mẫu áo phông đồng phục cao cấp thì mức giá sẽ cao hơn so với những mẫu áo phông thông thường.

Thun cá sấu

Vải cá sấu hiện có 04 phiên bản là cá sấu dệt hình thoi 2 chiều, các sấu lưới mắt lớn, cá sấu dệt kiểu 04 chiều và cá sấu dệt tổ ong. Trong các kiểu dệt này, kiểu 04 chiều hình thoi là có mắt dệt đẹp nhất và độ dày cao nhất. Thường được sử dụng trong các áo thun cao cấp cho đồng phục công sở.

Chất liệu vải may áo phông cao cấp

Thun cá mập

Vải cá mập có cùng kiểu dệt như cá sấu nhưng có mắt lưới to hơn nhiều, thường được chọn khi cần độ đứng vải cao, vải cá mập có giá thành mềm hơn và rất ít xù lông trong quá trình sử dụng.

Chat lieu may ao phong

Thun trơn

Thường được sử dụng làm áo thun cổ tròn hoặc áo polo giá rẻ. Bên cạnh đó kiểu dệt single 04 chiều cho độ dầy gấp đôi so với kiểu trơn thông thường, thường sử dụng làm áo thun thời trang cao cấp.

Chất liệu vải cotton thấm hút mồ hôi cho bé

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn vải may áo thun dựa trên thành phần của chất liệu như sau:

100% cotton: Áo thun chất liệu cotton 100% có khả năng thắm hút mồ hôi tốt, thích hợp với khí hậu như ở Việt Nam, tuy nhiên giá thành cao.

65/35: Thành phần bao gồm 65% cotton và 35% PE (Polyeste). Với chất liệu này, khi may thành phẩm form áo được giữ rất đẹp, thoáng mát và bền bỉ. Đây là sự lựa chọn tốt nhất tại thị trường hiện nay để may áo thun đồng phục cho nhân viên.

PE

Thành phần gồm 100% sợi PE, loại vải này có độ bền cao, giá thành rẻ thích hợp cho các sản phẩm phân khúc thấp.

Một số mẫu áo phông đồng phục cao cấp tại Martina

Áo phông đồng phục công sở Áo phông đồng phục công sở

 

 

May áo phông đồng phục cao cấp chất lượng tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều xưởng may áo phông đồng phục, tuy nhiên không phải bất kỳ xưởng may nào cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.
Đến với Martina bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm. Các sản phẩm đồng phục áo phông tại MARTINA luôn đảm bảo được các tiêu chí: chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, thời gian nhanh nhất. Cam kết chịu trách nhiệm với từng sản phẩm đã làm ra, do vậy đặt áo đồng phục tại MARTINA sẽ giúp bạn đảm bảo tốt nhất được quyền lợi của mình.

Để đặt mua hàng tại Martina, bạn có thể liên hệ Hotline 0969.80.67.670943.38.48.99. Để đặt mua sản phẩm bạn có thể truy cập website: https://martina.vn hoặc https://martina.com.vn.
Hãy để đồng phục MARTINA mang đến cho bạn những sản phẩm áo phông đồng phục công sở chất lượng nhất!

Nguồn: https://martina.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG

Miễn phí nội thành

THIẾT KẾ MAU MẪU FREE

Chương trình khuyến mãi hàng tháng

CHẤT LIỆU ĐA DẠNG

Được đổi trả hàng trong vòng 7 ngày